Logo thi cong noi that hotline thi cong noi that cao cap
slogan thi cong noi that cao cap

Công ty ADI có thi công nội thất theo phòng?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Phòng khách của gia đình tôi cũ quá nên tôi đang muốn nhờ 1 công ty thi công nội thất thiết kế và tiến hành xây dựng lại nội thất. Nghe mọi người nói, công ty nội thất ADI khá uy tín về lĩnh vực này. Nhưng tôi đang băn khoăn công ty ADI có thi công nội thất theo phòng không ạ? (Trần Trường – Hà Nội)

Chào anh Trần Trường!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi công ty ADI có thi công nội thất theo phòng không đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Công ty ADI có thi công nội thất theo phòng anh nhé! Chúng tôi có thể thi công nội thất theo các phòng riêng biệt như: Phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, phòng ngủ, phòng thờ, phòng baby, phòng làm việc…

Để có 1 không gian nội thất hoàn hảo nhất, chúng tôi thi công nội thất với chất liệu là gỗ tự nhiên như: Gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ gụ…Tất cả những loại gỗ này đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, không cong vênh, muối mọt, thời gian sử dụng lâu dài, đặc biệt mang lại tính thẩm mỹ đẳng cấp cho không gian nhà bạn.

Hơn nữa, công ty thiết kế và thi công nội thất ADI với đội ngũ thiết kế nội thất và thi công nội thất chuyên nghiệp, không chỉ có khả năng thi công nội thất quy mô lớn mà còn có thể tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng có nhu cầu về nội thất gỗ. Chúng tôi xin cam kết mang đến cho các bạn dịch vụ thi công nội thất cao cấp với chi phí rẻ nhất cùng chế độ bảo hành 5 năm cho tất cả các sản phẩm nội thất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề công ty ADI có thi công nội thất theo phòng không, bạn có thể đến trực tiếp công ty nội thất ADI hoặc gọi đến Tổng đài: 0964 244 486 để được tư vấn và cung cấp nội thất gia đình bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Công ty ADI

Nguồn: http://thietkenoithatadi.com/

Đánh giá bài viết này
TAGS

Bạn đang xem Công ty The Wood có thi công nội thất theo phòng? trong Chuyên gia tư vấn

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Các dịch vụ khác:

Hình ảnh 0964 244 486 Công trình